Sức khỏe

6 cảm hứng thiết kế nội thất nhà tối giản hiện đại, nhìn thoải mái và đẹp

Thiết kế nội thất nhà tối giản hiện đại vẫn còn phổ biến ngày nay, đặc biệt là đối với những ngôi nhà có diện tích hạn chế. Đồng nhất với việc sử dụng đồ nội thất và trang trí đơn giản, căn phòng trông rộng rãi hơn, nhưng vẫn khó coi và thoải mái khi sinh sống.

Thay vì tò mò, tốt hơn là xem xét các nguồn cảm hứng khác nhau của các thiết kế nội thất nhà hiện đại tối giản sau đây và áp dụng chúng trong nhà của họ.

1. Nội thất nhà tối giản hiện đại màu xám cũ

6 cảm hứng thiết kế nội thất nhà tối giản hiện đại, nhìn thoải mái và đẹp

Nhiều người tránh màu xám đen thống trị nội thất của một ngôi nhà tối giản hiện đại. Bởi vì màu xám được coi là làm cho ngôi nhà trông hẹp và tối.

Tuy nhiên, bạn có thể làm việc xung quanh điều này với các bức tường kính cửa sổ lớn cũng như cửa trượt là những yếu tố quan trọng trong nội thất nhà tối giản hiện đại. Ngoài việc căn phòng trở nên sáng hơn nhờ ánh sáng tự nhiên, sự lưu thông không khí trở nên mượt mà hơn.

Để đồ nội thất đơn giản, nhưng chọn một trong đó sử dụng bọc nệm sofa để phù hợp với nội thất nhà tối giản hiện đại. Trang trí với một chút trang trí như một bình hoa thủy tinh trong suốt nếu bạn muốn một cái nhìn sống động hơn.

2. Nội thất nhà tối giản hiện đại với sắc thái tươi sáng

6 cảm hứng thiết kế nội thất nhà tối giản hiện đại, nhìn thoải mái và đẹp

Thiết kế nội thất nhà tối giản hiện đại không phải lúc nào cũng trông thanh lịch với màu đen và trắng. Bạn có thể sáng tạo với màu xanh, nâu và trắng để mang lại cảm giác sáng hơn.

Giống như cảm hứng ở trên, chọn đồ nội thất với màu sắc tươi sáng làm tâm điểm của căn phòng như một chiếc ghế sofa văng màu xanh. Ghép nối nó với một sàn gỗ và tường màu nâu. Áp dụng các thiết kế hình học đương đại vào đồ nội thất và chỉ cần chọn một trang trí nhỏ không quá nổi bật.

Xem thêm: Một số ghế sofa khiến nội thất tối giản trở nên tươi sáng hơn

3. Nội thất nhà tối giản hiện đại toàn màu trắng

6 cảm hứng thiết kế nội thất nhà tối giản hiện đại, nhìn thoải mái và đẹp

Đối với những người bạn muốn có một nội thất nhà hiện đại tối giản với vẻ ngoài sạch sẽ, hãy áp dụng một chủ đề toàn màu trắng như thế này. Các đồ nội thất được trang trí bên trong và bao phủ bởi màu trắng để làm cho nó trông gọn gàng.

Sử dụng đồ nội thất với thiết kế hình học đơn giản, chẳng hạn như tròn hoặc vuông. Tiếp theo đặt đồ trang trí dưới dạng cây nhỏ màu xanh lá cây và tượng màu đơn sắc. Để nội thất nhà tối giản hiện đại không nhàm chán, hãy sử dụng sàn gỗ màu nâu nhạt và rèm cửa màu xám nhạt làm màu ấn tượng.

4. Nội thất nhà tối giản hiện đại với đá cẩm thạch

6 cảm hứng thiết kế nội thất nhà tối giản hiện đại, nhìn thoải mái và đẹp

Mặc dù đồ nội thất rất tối giản, nội thất nhà tối giản hiện đại vẫn có thể trông sang trọng. Một mẹo nhỏ là sử dụng đá cẩm thạch. Không phải trên bề mặt của sàn nhà, nhưng trong lĩnh vực chậu rửa bát hay bàn bếp .

Hướng ánh sáng vào vật liệu đá cẩm thạch để nó trông ấn tượng. Nếu bạn muốn có một sàn thu hút sự chú ý, chỉ cần thử áp dụng mô hình sàn có màu giống như các đồ nội thất khác.

5. Nội thất nhà tối giản hiện đại mà kỹ lưỡng

6 cảm hứng thiết kế nội thất nhà tối giản hiện đại, nhìn thoải mái và đẹp

Hầu hết mọi người sẽ tập trung vào việc trang trí nội thất của một ngôi nhà hiện đại, tối giản mà lại giới hạn trong đồ nội thất và sàn nhà. Trên thực tế, trần nhà cũng cần được trang trí sao cho trông ưng ý.

Bạn có thể đánh đồng vật liệu phủ trần với tường. Kết quả giống như là trong một hộp. Áp dụng hệ thống chiếu sáng gián tiếp cho thoải mái khi thư giãn.

6. Nội thất nhà tối giản hiện đại tất cả bằng gỗ

Chất liệu gỗ thực sự giống hệt với nội thất Scandinavia và truyền thống, nhưng điều đó không có nghĩa là nội thất nhà tối giản hiện đại có thể không sử dụng nó. Bạn có thể kết hợp gỗ với các vật liệu khác như inox và nhựa.

Chọn chất liệu gỗ có màu nâu nhạt hoặc màu be. Trông tối giản, hiện đại và thoải mái.

Với việc lựa chọn đồ nội thất và màu sắc phù hợp, bạn có thể có được một nội thất nhà tối giản hiện đại đẹp. Đối với trang trí, hãy nhớ rằng nó không quá mức. chậu cây cảnh nhỏ, lọ hoa hoặc khung ảnh là đủ. Chúc mừng bạn đã áp dụng một thiết kế nội thất nhà hiện đại tối giản!

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0975.551.366

Email: [email protected]

Website: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– THIẾT KẾ 101: PHONG CÁCH THIẾT KẾ VÀ KIẾN ​​TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN VÀ SỰ ĐỘC ĐÁO CỦA NÓ!

– Top 10 phòng khách đẹp nhất trong năm
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *