Du lịch

Bí quyết để tránh tình trạng phát sinh chi phí khi thuê xe máy Đà Nẵng

Thuê xe máy Đà Nẵng không phải lúc nào bạn cũng chắc chắn về giá cả và các quy định đã thỏa thuận trước. Đôi khi vì những lỗi cơ bản ngớ ngẩn hoặc không cẩn thận mà chúng ta để cho chi phí phát sinh thêm ngoài ý muốn. Vậy thì chắc hẳn không ai muốn đúng không? Để tránh tình trạng phải ngỡ ngàng rút thêm hầu bao thì hãy điểm qua vài bí quyết mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây nhé.

 

Thuê xe Đà Nẵng có tốt không?

Nhìn chung thì dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng rất uy tín và phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Lúc nào các đội ngũ nhân viên của dịch vụ cũng hoàn thành tốt nhiêm vụ và làm hài lòng khách hàng tối đa. Giá cả thuê xe máy Đà Nẵng cũng rất phải chăng nên không ít du khách đã lựa chọn phương tiện này để di chuyển khi đến đây du lịch.

Bạn muốn thuê dòng xe nào thì dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng đều đáp ứng

Tuy nhiên cũng có người vì không tìm hiểu kĩ hoặc không làm đúng nội dung thảo thuận trong hợp đồng mà để cho chi phí phát sinh thêm. Chẳng hạn bạn làm hỏng xe ở mức phải bồi thường, hoặc trả xe không đúng thời hạn,… Đó là một số nguyên nhân gây nên việc tổn thất thêm một khoản tiền “vô duyên”.

Vậy thì phải làm sao để đảm bỏ tiết kiệm tối đa cho chuyến đi chơi của mình trong việc thuê xe máy ở Đà Nẵng?

Bí quyết để không bị phát sinh thêm chi phí khi thuê xe máy Đà Nẵng

Hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm “xương máu” mà các phượt thủ chia sẻ lại để đảm bảo không diễn ra sự cố đáng tiếc khiến bạn phải tiêu thêm tiền ngoài dự định nhé.

Hãy cần thận kẻo phát sinh chi phí không đáng có

Thứ nhất, lựa chọn dịch vụ cho thuê xe máy uy tín tại Đà Nẵng

Nếu chọn thuê xe ở một cơ sở uy tín và làm ăn chuyên nghiệp thì hiển nhiên bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và chốt hợp đồng thuê xe sau khi đã thông qua tất cả các nội dung quy định của đôi bên.

Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê xe uy tín sẽ cung cấp xe thật tốt, chất lượng và  không có chuyện vừa đi được một chút đã hư lên hư xuống. Nếu chọn điểm thuê xe tốt và có tâm thì người ta sẽ đến hỗ trợ sửa chữa ngay sau khi được thông báo. Nhưng chẳng may có địa điểm thuê xe họ không chấp nhận và bảo lỗi đó là do bạn, thì hỡi ơi, lại phải tốn tiền sửa xe.

Thứ hai, nên đặt thuê xe trước đó một thời gian

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Đà Nẵng thì tốt nhất nên gọi điện đặt thuê xe trước khi đến nơi. Bởi việc này có thể giúp chúng ta tham khảo được giá xe, so sánh các địa điểm cho thuê xe xem ở đâu rẻ nhất mà xe lại mới, về xe thì bạn có thể yêu cầu bên dịch vụ chụp ảnh gửi qua xem trước.

Đặt thuê xe trước cũng tránh được trường hợp khi bạn thuê gấp quá mà trong lúc đó cửa hàng cho thuê xe lại đang “cháy hàng” vào những ngày lễ, dịp đông khách. Như vậy có khi giá thuê xe lại tăng, mà tất nhiên chúng ta không muốn chút nào.

Thứ ba, kiểm tra xe cẩn thận trước khi nhận

Trước khi nhận xe để chạy đi đây đi  đó thì bạn cần quan sát thật kĩ chiếc xe mình thuê để đảm bảo nó không bị trầy xước, hỏng hóc chỗ nào. Nếu có vài dấu hiệu hư không đáng kể thì hãy báo cho chủ xe và chụp hình lại để tránh rắc rối sau này. Bởi vì khi mình trả xe cho người ta, lỡ phát hiện vấn đề gì có khi đó lại trở thành lỗi của mình.

Thuê xe cần kiểm tra chất lượng cẩn thận để đảm bảo an toàn cho chuyến đi

Thật ra những kinh nghiệm này chỉ là cẩn tắc vô áy náy, chúng ta cứ phòng ngừa cho chắc trước đã. Chứ thực tế thì các dịch vụ cho thuê xe máy ở Đà Nẵng không đến nỗi đáng sợ vậy đâu bạn nhé. Cứ yên tâm làm theo các bước và bạn sẽ được lái chiếc xe mình muốn, chinh phục các nẻo đường tuyệt đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho thành phố Đà Nẵng đáng yêu.

https://sotayonline.com/meo-xep-do-cuc-hay-cho-dan-di-du-lich/

https://sotayonline.com/den-du-lich-sapa-dung-bo-qua-nhung-le-hoi-dac-sac-noi-day/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *