Tin tức

Cách tiết kiệm pin cho điện thoại iphone khi đi du lịch

Khi đi du lịch, bạn thường khó tránh khỏi tình trạng máy hết pin mà rất khó để tìm nơi để cắm sạc điện thoại. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách tiết kiệm pin cho điện thoại iphone khi đi du lịch. Hãy cùng tham khảo nhé!

Sử dụng chế độ tối

Đây là một tính năng giúp cải thiện thời lượng pin cho điện thoại iphone của bạn. Chế độ tối sẽ chuyển tông màu màn hình từ sáng sang tối, chủ yếu là màu đen. Các điểm ảnh màu đen trên màn hình OLED thường sẽ bị tắt đi nhằm tiết kiệm pin hơn.

Cách thực hiện như sau: Cài đặt (Settings) -> chọn Màn hình & Độ sáng (Display & Brightness)-> sau đó,  chọn Tối (Dark) ở phần Giao diện (Appearance).

Sử dụng sạc nhanh cho điện thoại 

Sạc nhanh là một trong những giải pháp tối ưu khi bạn đi du lịch mà điện thoại hết pin. Với những cáp sạc nhanh có công suất lớn sẽ giúp chiếc điện thoại iPhone của bạn nhanh chóng có sạc đầy pin. 

Sử dụng sạc dự phòng

Sạc dự phòng là một thiết bị không thể thiếu khi bạn đi du lịch, giúp bạn sạc pin nhanh chóng cho thiết bị. Tuy nhiên, khi sử dụng sạc dự phòng bạn nên tối ưu về dung lượng, kích thước để có thể dễ dàng di chuyển, mang theo trong quá trình đi du lịch nhé.

Sử dụng chế độ nguồn điện thấp

Chế độ nguồn điệp thấp là tính năng được tích sẵn trên điện thoại iPhone. Nhờ có chế độ này mà chiếc điện thoại của bạn sẽ tiêu thụ nguồn điện ít hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, khi tính năng này hoạt động thì các ứng dụng sẽ không tự động làm mới và chất lượng hình ảnh sẽ giảm xuống hoặc tắt đi.

Bạn chỉ cần vào ứng dụng Cài đặt (Settings) -> vào Pin (Battery) -> chọn bật Chế độ Nguồn điện Thấp (Low Power Mode).

Hạn chế sử dụng mạng 4G

Dữ liệu di động là một trong những yếu tố làm hao pin nhất trên điện thoại iphone. Bên cạnh đó, dữ liệu di động này còn làm tăng nhiệt độ của thiết bị. Vì thế, cách tốt nhất để bạn hạn chế tình trạng hao pin là sử dụng bộ phát Wifi để sử dụng thay cho mạng 4G. Với cách này vừa giúp tăng tuổi thọ pin cho iPhone vừa ổn định tốc độ mạng.

Trên đây là một số cách cách tiết kiệm pin cho điện thoại iphone khi đi du lịch mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn và giúp bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị và tuyệt vời!

Xem thêm: 

Vì sao nên chọn mua đồng hồ Casio nam kính Sapphire?

Loa bluetooth Anker có tốt không? Mua loa bluetooth ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *