Mẹo vặt Tin tức

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ vnpt có gì hot?

Nhắc đến các tập đoàn bưu chính viễn thông hiện nay thì không thể thiếu sự góp mặt của tập đoàn VNPT. Không chỉ kinh doanh trên các lĩnh vực điện thoại, Internet, cáp quang… mà còn kinh doanh cho thuê máy chủ và cho thuê chỗ đặt máy chủ (VNPT Colocation).

Nhờ có dịch vụ này mà nhiều doanh nghiệp, cơ quan đã khắc phục được tình trạng khó khăn trong việc lưu trữ và quản lý dữ liệu. Cùng bài viết sau đây tìm hiểu về dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ vnpt nhé!

Sơ lược về dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ vnpt

Trong môi trường công nghệ hiện đại hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp hiện đang hoạt động và phát triển lớn mạnh. Nhu cầu trang bị những chiếc máy chủ riêng là nhu cầu vô cùng thiết yếu để lưu trữ thông tin của công ty, của nhân viên và đặc biệt là của khách hàng…

Tuy nhiên, điều kiện về không gian về chi phí lại không cho phép các công ty tự lắp đặt và thiết kế cho mình một không gian để đặt máy chủ. Trước tình hình đó thì tập đoàn VNPT mới cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ.

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ vnpt có gì hot?

VNPT Colocation là dịch vụ cho khách hàng thuê một phần không gian, diện tích để có thể đặt hệ thống máy chủ cộng với một số thiết bị phần cứng của mình vào. Khi thuê dịch vụ này tại VNPT, khách hàng không chỉ được cung cấp các tủ Rack mà còn được hoàn toàn thụ hưởng cơ sở hạ tầng IDC hàng đầu Việt Nam, vô cùng hiện đại và tiên tiến.

Đồng thời, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, VNPT luôn luôn hỗ trợ khách hàng 24/24.

Sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ VNPT, khách hàng là các doanh nghiệp có thể thuê một phần hoặc trọn gói diện tích riêng. Khi đó, vùng diện tích đó sẽ được đánh dấu và phân vùng một cách rõ ràng.

Một ưu thế nổi trội mà VNPT thu hút các doanh nghiệp trên khắp cả nước đến thuê máy chủ và chỗ đặt máy chủ đó là cơ sở hạ tầng vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn Uptime Tier III và được quyền trang bị thêm theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ vnpt có gì hot?

Những lợi ích mà dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ VNPT mang lại cho người sử dụng

VNPT Colocation là dịch vụ được sử dụng bởi các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu và mong muốn đầu tư và thiết bị mạng, máy chủ nhưng điều kiện lại không cho phép. Chính vì thế mà chúng tôi sẽ thông tin đến bạn một số lợi ích tuyệt vời của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ VNPT như sau:

– Được cung cấp không gian đặt máy chủ với đầy đủ các thiết bị, từ tủ Rack, thiết bị mạng, cổng kết nối Internet đến các cơ sở hạ tầng khách như hệ thống điện, điều hòa, cháy nổ…

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ vnpt có gì hot?

– Các máy chủ hoạt động dựa vào hệ thống mạng với tốc độ cao và đường truyền cực đã, đảm bảo cho thông tin và dữ liệu được cập nhật một cách kịp thời và trôi chảy nhất.

– Mặc dù máy chủ không được đặt trực tiếp tại doanh nghiệp nhưng vẫn có thể quản lý và kiểm soát một cách hoàn toàn từ xa thông qua các thiết bị Smartphone, máy tính bảng, laptop…

– Với đội ngũ nhân viên IT giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, vững chắc, luôn giám sát và theo dõi mọi hoạt động của hệ thống máy chủ, khách hàng sẽ được giải đáp những thắc mắc của mình mọi lúc và có thể yêu cầu nhân viên nâng cấp phần mềm lên cho mình.

– Cắt giảm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp vì không phải tự đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị để tự vận hành hệ thống máy chủ của công ty.

>> Tham khảo:

Những lưu ý khi sử dụng switch cisco trong ngành viễn thông

Xuất khẩu lao động Nhật Bản cần đạt những điều kiện gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *