Tin tức

Những dòng loa âm trần nghe nhạc chất lượng

Âm nhạc giúp chúng ta thoải mái, thư giãn trong cuộc sống, bạn có thể cảm thụ âm nhạc qua nhiều thiết bị như điện thoại thông minh, máy phát nhạc, máy tính, loa,…  Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số dòng loa âm trần nghe nhạc chất lượng để bạn có thể cảm thụ âm thanh trọn vẹn nhất!

1. Loa âm trần nghe nhạc PC658R và PC 658R

Loa âm trần PC658R:

Tuy công suất bé nhưng PC658R mang tới chất lượng âm thanh tuyệt hảo

Đây chính là cái tên được nhắc đến đầu tiên nếu bạn tìm kiếm loa âm trần nghe nhạc từ sự tư vấn của những người sành thiết bị âm thanh.

PC658R là dòng loa chiến lược của hãng TOA, chuyên sản xuất để phục vụ nhu cầu nghe nhạc là chủ yếu do đó loa có công suất khá khiêm tốn chỉ 6W cho line 100V và 3W cho line 70V. Và chúng ta không sử dụng dòng loa này cho mục đích như đám cưới, hội nghị trong hội trường rộng.

Tuy công suất bé nhưng PC658R mang tới chất lượng âm thanh tuyệt hảo nếu nghe gần thì âm thanh sắc nét còn nghe xa cũng không thiếu tiếng bass.

Loa âm trần nghe nhạc PC 648R:

Loa âm trần nghe nhạc PC 648R

Tiếp theo chính là người anh em của PC658R với tên gọi PC 648R cũng với các thông số kỹ thuật và cho chất lượng âm thanh gần ngang nhau. Điểm khác biệt giữa PC 658R và PC 648R chính là về kích thước, 658R có kích thước 7,6inch trong khi 648R chỉ có kích thước 6,6inch.

Nếu bạn là fan của nhạc bolero thì loa PC 648R chính là chiếc loa âm trần nghe nhạc dành cho bạn với âm thanh trong trẻo và tận hưởng được từng cung bậc cảm xúc của bài nhạc trọn vẹn nhất.

Bạn có thể lựa chọn PC658R hoặc PC 648R sao cho phù hợp với kích thước không gian căn phòng của mình.

2. Loa âm trần nghe nhạc trẻ OBT 101 và LBC 3950/01

Loa âm trần OBT 101:

OBT 101 gây ấn tượng với thiết kế khá nhỏ gọn

Ngoài hai dòng loa âm trần nghe nhạc trên thì bạn có thể tham khảo chiếc OBT 101 để thưởng thức âm thanh trọn vẹn nhất của các dòng nhạc như: nhạc trẻ, nhạc dân gian, nhạc nhẹ mà không yêu cầu âm thanh quá lớn.

OBT 101 gây ấn tượng với thiết kế khá nhỏ gọn, mặt loa được vạch các đường vạch dài, mang đến sự mới lạ cho sản phẩm. Dòng loa này có công suất 10W và dải tần số từ 80Hz đến 18kHz do đó nếu bạn đòi hỏi âm thanh vang như nhạc remix thì đây sẽ là sản phẩm không thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

Loa âm trần nghe nhạc LBC 3950/01:

LBC 3950/01 có thiết kế khá tương đồng với chiếc OBT 101 với chất lượng âm thanh tuyệt hảo và độ bền sản phẩm cao.

Đây chính là dòng loa gây sốt tại Việt Nam từ năm 2008 trở về trước và giờ để sở hữu dòng loa này bạn sẽ phải tìm kiếm những cửa hàng uy tín chuyên nhập khẩu loa từ nhà sản xuất tại Đài Loan để sở hữu hàng chính hãng.  LBC 3950/01 cho chất lượng sắc nét âm thanh tuyệt vời để bạn thưởng thức trọn vẹn nhất bản nhạc.

Với những sản phẩm loa âm trần nghe nhạc được gợi ý như trên, hy vọng sẽ giúp bạn có thể chọn lựa được chiếc loa phù hợp với nhu cầu của mình. Để được tư vấn miễn phí cũng như lắp đặt âm thanh phòng họp bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chọn chiếc loa chất lượng nhất.

 

>> Xem thêm

5 lợi ích của việc đi bộ bạn nên biết

Tìm hiểu các bước trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *