Tin tức

Những tiêu chí mua máy rửa bát Bosch

Với những ai đang quan tâm đến máy rửa bát Bosch hẳn đâng cần sự trợ giúp từ những người hiểu biết hoặc đã từng qua sử dụng thương hiệu này. Làm sao để chọn mua được chiếc máy rửa bát Bosch tốt, phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng chi trả của gia đình bạn?

1. Tiết kiệm điện

Thông thường, theo tiêu chuẩn năng lượng Châu Âu, tất cả model máy rửa bát Bosch đều có nhãn năng năng lượng trên mức A. Càng xịn, càng series cao thì model đó càng có nhãn năng lượng cao hơn, tức là tiết kiệm điện hơn, ví dụ: A+, A++, A+++. Ngoài ra, hãy chú ý đến công nghệ sấy của máy rửa bát Bosch. Vì việc sấy cũng là hoạt động đốt năng lượng nhất. May mắn, máy rửa bát Bosch không sử dụng thanh đốt để sấy nên nó càng tiết kiệm điện hơn. Bạn chỉ việc chọn giữa model thường sử dụng hiệu ứng sấy ngưng tụ hay model cao cấp sử dụng công nghệ sấy đá khoáng Zeolith.

2. Tiết kiệm nước

Để mua được loại máy rửa bát tiết kiệm nước, thông số mà bạn cần chú ý là lượng nước tiêu thụ cho mỗi chu trình rửa đầy đủ. Bất cứ sản phẩm máy rửa bát Bosch nào cũng đều cung cấp thông tin này. Thông thường, lượng nước tiêu thụ của máy rửa bát Bosch sẽ dao động từ 6 – 9.5L. Series máy rửa bát Bosch càng cao thì lượng nước tiêu thụ trong mỗi chu trình càng ít và càng tiêu thụ ít, máy rửa bát đó càng tiết kiệm nước.

3. Phù hợp với diện tích phòng bếp

Lựa chọn được chiếc máy rửa bát phù hợp thì vị trí đặt máy cũng là một vấn đề cần được quan tâm. Vì vậy nơi đặt phải là nơi thuận tiện trong sinh hoạt, có thể vận chuyển chén đĩa hoặc cấp thoát nước dễ dàng và không phải thay đổi kết cấu nhà mỗi khi phải sắm thêm đồ đạc mới. Ngoài ra công nghệ cấp cũng cần đặc biệt chú ý, bởi nước hiện đại sẽ giúp máy loại bỏ thực phẩm bám trên bát đĩa nhanh hơn và sạch hơn.

– Vị trí đặt máy phải là nơi thuận tiện trong sinh hoạt, có thể vận chuyển chén đĩa hoặc cấp thoát nước dễ dàng và không phải thay đổi kết cấu nhà mỗi khi phải sắm thêm đồ đạc mới.

4. Địa điểm mua máy rửa bát uy tín, chính hãng, giá tốt

Nếu bạn đang còn lo ngại việc tìm ra địa chỉ mua sắm máy rửa bát uy tín thì chắc chắn Tổng kho bếp và Thiết bị gia dụng GNA là địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ quý khách trong lĩnh vực phân phối thiết bị nhà bếp, chắc chắn những dịch vụ và mức giá mà Tổng kho bếp GNA mang lại sẽ làm quý khách hài lòng tuyệt đối.

Trên đây là những tiêu chí cần thiêt để bạn có thể quyết định chọn mua một chiếc máy rửa bát giành riêng cho không gian bếp của mình. Nếu bạn còn đang gặp vướng mắc máy rửa bát thì hãy nhấc máy gọi điện cho chúng tôi theo hotline: 090 575 9393 – 0964 746 916 hoặc truy cập vào website: https://www.gna.vn/ để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

https://sotayonline.com/

https://sotayonline.com/tin-tuc/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *