Tin tức

Tổng quan liền kề Thanh Hà – Sự trở lại của một “siêu dự án”

         Liền kề Thanh Hà được ví như là một trong dự án lớn được đầu tư và quản lí bởi Sàn Mường Thanh – đơn vị phân phối bất động sản trực thuộc tập đoàn Mường Thanh. Với vị trí địa lí tuyệt vời cùng kế hoạch chiến lược hoàn hảo, Sàn Mường Thanh đã cũng cấp đến tay của khách hàng nhiều dự án mua – bán biệt thự liền kề Thanh Hà. Nếu bạn có dự định về dự án này thì bài viết sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích để bạn có thể tham khảo.   

Xem thêm: Dự án Liền kề, biệt thự Đại Kim Định Công

Tổng quan liền kề Thanh Hà – Sự trở lại của một “siêu dự án”

Vị trí địa lí tuyệt vời

         Được khởi công từ cuối năm 2008, tọa lạc tại phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, thật sự không khó hiểu vì sao dự án này lại có một vị trí “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” như thế. Khu biệt thự liền kề Thanh Hà nằm ngay trên trục đường giao thông lớn, hướng đi di chuyển vào trung tâm cực kì dễ dàng, nằm ngay sát cạnh khu đô thị Văn Phú, Xa La, Hà Đông, cách siêu thị BigC Thăng Long 4km, cách Viện Quân Y 103 1km. Cơ sở hạ tầng được tính toán và thiết kế rất thuận lợi cho việc đi lại. Đặc biệt ở mặt phía Nam của khu biệt thự, có tuyến đường cắt ngang với quy mô 4 làn xe được đầu tư bởi Bộ Giao thông Vận tải, góp phần làm cho tuyến đường giao thông của dự án kết nối rất thuận tiện với khu trung tâm thành phố.

           Được thi công trong khoảng thời gian gần 60 tháng với vốn đầu tư lên đến gần 18.000tỷ VNĐ, liền kề Thanh Hà là một “siêu dự án” có ý nghĩa vô cùng to lớn và quan trọng đối với thủ đô thân yêu của chúng ta. Nó không chỉ góp phần làm hoàn chỉnh hệ thống đường giao thông của thành phố, tạ đà cho sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng đô thị mà còn là “nét chấm phá” đặc biệt vô cùng hiện đại, tạo nét chuyển biến cơ bản về bộ mặt cảnh quan đô thị.

Xem thêm: Bảng hàng nhà liền kề Đại Kim Định Công

Tổng quan liền kề Thanh Hà – Sự trở lại của một “siêu dự án”

Cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích

      Đến với khu biệt thự liền kề Thanh Hà, khách hàng như đặt chân đến một thế giới mới, giống một thành phố thu nhỏ giữa lòng thủ đô. Khác với vẻ xô bồ, tập nập giữa lòng Hà Nội, liền kề Thanh Hà với tỉ lệ cây xanh và diện tích mặt nước lên đến 40% so với tổng diện tích đô thị, đảm bảo mang lại cho khách hàng không gian sống và nghỉ dưỡng trong lành và thư giãn. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm, các căn hộ của liền kề Thanh Hà luôn đi đầu trong các thiết kế căn hộ hiện nay. Các căn hộ thể hiện rõ các yếu tố thẩm mĩ, mang lại sự hiện đại, đẳng cấp, sáng trọng trong từng chi tiết. Bên cạnh đó, các khu vực công viên cũng như khu vui chơi được bố trí hợp lí, thuận tiện đi lại. Môi trường xung quanh khu vực sống luôn được đảm bảo nhằm không gây khó khăn cho đến việc sinh hoạt hàng ngày của cư dân nơi đây.

Những tiêu chí để chọn đèn soi tranh hiệu quả

Tổng quan liền kề Thanh Hà – Sự trở lại của một “siêu dự án”

     Với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu cũng như đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, ngay trong khu vực cũng có cả bệnh viện quốc tế, trường học và khu trung tâm thương mại hiện đại được bố trí và phân bổ dọc theo chuỗi đô thị. Bên không gian sống lí tưởng, an ninh toàn khu vực cũng được hết sức chú trọng khi hệ thống an ninh hoạt động luôn hoạt động 24/24, hệ thống thang máy hiện đại, lối ra vào thoát hiểm được bố trí thông minh và hợp lí, giảm thiểu những tình huống rủi ro xuống tối đa.

Những kỹ thuật sơn nào làm việc tốt nhất cho sơn nhựa Epoxy?

       Thông qua các tiện ích và dịch vụ, liền kề Thanh Hà mong muốn mang đến sự hài lòng, thoản mãn không chỉ về không gian sống, nhu cầu về nhà ở mà còn cả những phút giây tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *