Tin tức

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 155: Đạo quân phương bắc

“Đạo quân phương Bắc” là tiêu đề chương thứ 155 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh mới nhất hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 155

Quân Lý Bạch và Công Tôn Long của Triệu tiếp tục trao đổi ánh mắt với quân Tần Kim Đồng và Vương Kỵ. Quân Triệu có kế hoạch giậm chân tại chỗ để đánh Vương Kỵ. Lý Bạch sau đó quyết định giải quyết vấn đề của riêng mình.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 155: Đạo quân phương Bắc

Anh ta có kế hoạch chia quân đội của mình thành hai và chỉ huy nửa phía sau và đi đến trợ lý Triệu Trang. Vương Kỵ tuy nhiên nhằm mục đích ngăn chặn kẻ thù dẫn đến một tình huống mà Vương Kỵ muốn. Công Tôn Long nói với Lý Bạch rằng anh ta sẽ không thể đánh bại Vương Kỵ một mình với đội quân của mình. Anh ta cũng nói rằng anh ta sẽ chỉ đưa Tần đến địa điểm Triệu Trang. Triệu Trang biết chiến thuật của mình sẽ không hiệu quả với Vương Kỵ nên anh đã sử dụng nó với Mông Vũ.

Quân đội Vương Kỵ đang truy đuổi Triệu Trang mặc dù nó đang đi rất chậm. Thoạt nhìn, người ta có thể nghĩ vì chúng có tốc độ phù hợp với Bộ binh, nhưng không phải vậy. Đó là vì Vương Kỵ cảm thấy có điều gì đó không ổn. Vương Kỵ sau đó được thông báo về vị trí của quân Triệu. 10.000 người đang bao vây quân đội Mông Vũ gồm 1000 người. Sau khi nghe điều này, anh ta ra lệnh cho quân đội của mình chạy hết tốc lực. Tại thủ đô Hàm Dương của Tần, Dương Đoan Hòa đang nói chuyện với Doanh Chính. Cô ấy nói rằng bạn phải biết về cuộc chinh phục của chúng tôi đối với những vùng đất núi.

Dương Đoan Hòa đã lên kế hoạch chiến đấu với Hung Nô vì chúng khác với dân gian miền núi mà họ đã chiến đấu cho đến nay. Cô đã đến lãnh thổ của họ với đội quân 80.000. Tuy nhiên khi họ đến thì không có ai ở đó cả. Chỉ có xác chết, trăm ngàn người trong số họ. Cô nói rằng Hung Nô đã bị đánh bại bởi quân Triệu. Tất cả đều bị xáo trộn bởi thực tế là họ không nghe thấy bất kỳ tin tức nào từ những người cung cấp thông tin của họ về một trận chiến quy mô như vậy. Cô suy luận rằng Triệu hẳn đã đặt một khóa thông tin và họ phải lên kế hoạch can thiệp vào trận chiến này. Chiến lược gia dẫn đầu trận chiến này là Lý Mục.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 155

  • Quân Triệu có kế hoạch giậm chân tại chỗ để đánh Vương Kỵ.
  • Lý Bạch sau đó quyết định giải quyết vấn đề của riêng mình.
  • Vương Kỵ nhằm mục đích ngăn chặn kẻ thù.
  • Vương Kỵ đang được thông báo về vị trí của Vương Kỵ.
  • 10.000 người đang vây quanh đội quân Mông Vũ gồm 1000 người.
  • Dương Đoan Hòa đã lên kế hoạch chiến đấu với Hung Nô với đội quân 80.000 người.
  • Hung Nô đã bị đánh bại bởi quân Triệu do Lý Mục chỉ huy.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://sotayonline.com/chuyen-nhuong-quyen-so-huu-can-ho-chung-cu-da-co-so-hong-chi-voi-4-buoc-nhanh-gon/

https://sotayonline.com/nguc-phang-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *